KHÔNG BỎ PHIẾU CHO

OBAMA - BIDEN

     Trong cuộc bầu cử tháng 11-2008 tới đây, bà con tị nạn CS chúng ta cương quyết không bầu cho liên danh OBAMA - BIDEN v́ những lư do đơn giản sau đây :

     * Với OBAMA, ông ta là một người c̣n quá trẻ, quá non nớt, thiếu kinh nghiệm về chánh trị, chỉ mới làm nghị sĩ chưa đầy 2 năm. Làm Tổng thống Mỹ phải là người có khả năng và tầm vóc lănh đạo cả thế giới trước những hiểm hoạ khủng bố toàn cầu; trước sự trỗi dậy của Mafia Nga và bọn bành trướng Trung Cộng, đe doạ an ninh toàn cầu. Đặc biệt là Trung Cộng đe dọa VN và vùng Thái B́nh Dương.

     * Với BIDEN, ông ta là một người rất kỳ thị và thù ghét người VN. Năm 1975 Biden hoạt động tích cực để áp lực Hành Pháp phải bỏ rơi VNCH. Ông ta c̣n tàn nhẫn đến mức độ chống đối quyết liệt KHÔNG CHO BẤT CỨ NGƯỜI TỊ NẠN VN nào vào Mỹ sau khi Sàig̣n sụp đổ tháng 4-1975. Và cũng chính ông ta, lôi kéo Đảng Dân Chủ đa số ở Thượng Viện ngăn cản DỰ LUẬT đưa các Tù Nhân Chánh trị VN vào Mỹ. Ông ta chủ trương cấp cho mỗi TNCT $5,000 đô la cho ở lại VN, chứ không cho vào Mỹ. Nhưng cuối cùng, nhờ nỗ lực của TT Reagan, các TNCT đă được vào Mỹ nhưng chỉ được trợ cấp 18 tháng Welfare là xong.

     Cặp OBAMA-BIDEN mà lên cầm quyền th́ bọn CS Hànội sẽ được bọn tài phiệt bất lương đảng DC như John Kerry hà hơi tiếp sức, và sẽ là mối hoạ lớn cho nước Mỹ và thế giới.

     Xin hăy thận trọng khi xử dụng lá phiếu !

     CƯƠNG QUYẾT KHÔNG BỎ PHIẾU CHO OBAMA - BIDEN !

GÓP GIÓ